3 พ.ย.61 โตโยต้ามุกดาหาร จัดงานเปิดตัว “TOYOTA ALL NEW CAMRY 2019” ดีไซน์สปอร์ตหรู ออกแบบใหม่หมด ราคาเริ่มต้น 1.45 ล้าน

         เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 ที่ บริษัทโตโยต้ามุกดาหาร (1993) ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร จัดงานเปิดตัว “TOYOTA ALL NEW CAMRY 2019” ดีไซน์สปอร์ตหรู ออกแบบใหม่หมด ยิ่งใหญ่สมการรอคอย โดยมี ดร.อีดิธ นามประกาย กรรมการผู้จัดการ บริษัท โตโยต้ามุกดาหาร (1993) จำกัด เป็นประธานเปิดงานพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ซึ่งได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมในงานจำนวนมาก
        สำหรับ “The All-New CAMRY” เจเนอเรชั่นที่ 8 ยนตรกรรมซีดานขนาดกลางรุ่นใหม่ล่าสุดของค่ายโตโยต้า All-New Camry มาพร้อมกับปรากฏการณ์แห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ได้แก่ การออกแบบใหม่หมด พร้อมทั้งพัฒนาสมรรถนะที่ดีเยี่ยม โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายที่เหนือระดับ และระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก นอกจากนี้ ยังใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย สมบูรณ์แบบด้วยภาพลักษณ์ดีไซน์สปอร์ต หรูหรา โดยเชื่อมโยงโครงสร้าง ดีไซน์ อย่างพิถีพิถัน เด่นชัดด้วยเส้นสายรอบคัน สื่อถึงความคล่องแคล่ว ปราดเปรียว ภายในกว้างขวาง ใส่ใจในทุกรายละเอียดการตกแต่ง ด้วยสถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ TNGA (Toyota New Global Architecture) ที่ช่วยผสานยนตรกรรมกับผู้ขับขี่ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน
นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่ทั้งสปอร์ตและหรูหราแล้ว ปรากฏการณ์แห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของ คัมรี ใหม่ คือ การออกแบบห้องโดยสารด้านหน้าเหมือนรถแข่ง ด้วยวัสดุคุณภาพสูง เน้นสุนทรียภาพในการออกแบบและความกว้างของห้องโดยสาร นอกจากนี้ สมรรถนะการขับขี่ที่นุ่มนวลจะไม่ใช่จุดเด่นเพียงอย่างเดียวของคัมรีอีกต่อไป เพราะรุ่นใหม่นี้จะลดความสั่นสะเทือนและเพิ่มเสถียรภาพในการขับขี่เมื่อเทียบกับรุ่นปัจจุบัน ซึ่งจะทรงพลัง แต่นุ่มนวล, คล่องแคล่ว แต่แม่นยำ, ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ แต่สะดวกสบาย เรียกได้ว่า คัมรี ใหม่ คือการทำให้คำว่า “ขับขี่ได้ดั่งใจ” เป็นจริง

 

ลับหน้าแรก กลับหัวข้อข่าว