4 ต.ค.61 ประธานฯ สหกรณ์ออมทรัพย์ครูมุกดาหาร ยืนยันเอกสารสำคัญต่างๆ ไม่ได้รับความเสียหายแม้แต่แผ่นเดียว จากกรณีเกิดเหตุไฟไหม้คอมเพรชเชอร์แอร์

 

          เมื่อวันที่ 4 ต.ค.61 นายโสภณ แก่นงาม ประธานกรรมการดำเนินการ สหกรณ์ออมทรัพย์ครูมุกดาหาร จำกัด กล่าวว่า สำหรับกรณีเกิดเหตุไฟไหม้คอมเพรชเชอร์ เครื่องปรับอากาศ ที่ชั้น 2 ของสำนักงานสหกรณ์ออมทรัพย์ครูมุกดาหาร จำกัด เมื่อวันที่ 3 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยไฟได้ไหม้สร้างความเสียหายแก่คอมเพรชเชอร์ เครื่องปรับอากาศ จำนวน 1 เครื่อง อันสืบเนื่องมาจากสภาพอากาศช่วงเวลานั้นที่ร้อนมาก และประกอบกับเครื่องปรับอากาศ เครื่องนี้มีระยะเวลาการใช้งานนานกว่า 20 ปี คุณภาพอุปกรณ์ภายในเครื่องปรับอากาศจึงลดลง ทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจรตัวคอมเพรชเชอร์ เครื่องปรับอากาศ ที่ติดตั้งอยู่ชั้น 2 บริเวณภายนอกอาคาร
         นายโสภณ แก่นงาม ประธานกรรมการดำเนินการ สหกรณ์ออมทรัพย์ครูมุกดาหาร จำกัด กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ขอเรียนเพื่อนสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูมุกดาหาร ทุกท่าน สำหรับเหตุการณ์เมื่อวานที่เกิดเหตุไฟไหม้คอมเพรชเชอร์ เครื่องปรับอากาศ ซึ่งที่ได้เห็นภาพทางเฟสบุค ทางไลน์ และสื่อโซเซียลต่างๆ ที่ออกไปซึ่งความเป็นจริง ขอเรียนให้เพื่อนสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูมุกดาหาร ได้รับทราบว่าสำหรับเอกสาร สัญญากู้ต่างๆ ไม่ได้เกิดความเสียหายแม้แต่แผ่นเดียว ขอให้เชื่อมั่นในการบริหารจัดการของคณะกรรมการดำเนินการ และเจ้าหน้าที่สหกรณ์ออมทรัพย์ครูมุกดาหารทุกท่าน เบื้องต้นหากมีข้อสงสัยหรือท่านใดอยากจะสอบถาม สามารถต่อสายตรงมายังที่ผม นายโสภณ แก่นงาม ประธานกรรมการดำเนินการ สหกรณ์ออมทรัพย์ครูมุกดาหาร จำกัด ได้ทันทีที่เบอร์โทร. 06-2194-3459 ซึ่งสามารถตอบได้ทุกเรื่อง เพื่อให้ความกระจ่างสบายใจแก่เพื่อนสมาชิกทุกท่าน และยังมีอีกช่องทางให้ติดตามข่าวสารความเคลื่อนใหว โดยสามารถเข้าดูในเฟสบุ๊คของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูมุกดาหาร.

กลับหน้าแรก กลับหัวข้อข่า