11 ต.ค.60 เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกไม้ชนกับ จยย.ถนนบ้านคำภูเงิน สี่แยกบายพาส มุกดาหาร - ดอนตาล เป็นเหตุให้บ่าวจ่อย ดีเจ.ชื่อดังเสียชีวิตทันที่


เกิดเหตุรถสิบล้อบรรทุกไม้แปรรูป ชนรถจักรยานยนต์ บ่าวจ่อย ดีเจ.ชื่อดังของจังหวัดมุกดาหาร ที่ถนนเลี่ยงเมืองมุกดาหาร – ดอนตาล เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

         เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2560 เวลาประมาณ 18.00 น. พ.ต.ท. วิวัฒน์ แสนสุข ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองมุกดาหาร ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุเมืองมุก สภ.เมืองมุกดาหาร ว่ามีเหตุรถบรรทุกสิบล้อชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณถนนบายพาสเลี่ยงเมืองระหว่างแยกชลประทาน ไปอำเภอดอนตาล จึงได้ประสานมูลนิธิการกุศลมุกดาหาร ธงแดง โรงพยาบาลมุกดาหาร และกู้ชีพกู้ภัยเทศบาลคำอาฮวน ไปยังที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุพบรถสิบล้อ ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน 70-0560 นครพนม บรรทุกไม้มาเต็มคันจอดอยู่เลนซ้าย มีตระกร้ารถจักรยานยนต์ติดอยู่หน้ารถสิบล้อ และบริเวณท้ายรถสิบล้อพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉต 104 มุกดาหาร สภาพพังยับเยิน ห่างไปประมาณ 2 เมตร พบศพชายทราบชื่อ นายประทีป สุขรี่ หรือ ดีเจ.จ่อย บ่าวจ่อย นักจัดรายการชื่อดังของจังหวัดมุกดาหาร และเจ้าของสถานีวิทยุชุมชน คลื่นลูกทุ่ง ซุปเปอร์ 98.25 MHz ใส่กางกีฬาสีดำ เสื้อยืดสีเทา นอนเสียชีวิต ตรวจค้นภายในตัวพบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง เงินสด 300 บาท เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพผู้เสียชีวิตไปที่โรงพยาบาลมุกดาหาร
         จากการสอบถาม นายศรีพันธ์ เตชะ อายุ 51 ปี เป็นชาวจังหวัดนครพนม กล่าวว่า ตนเองได้ขับรถสิบล้อมาบรรทุกไม้แปรรูปที่โรงไม้ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร พอขึ้นไม้เสร็จก็ได้ขับรถสิบล้อออกจากโรงไม้ มาตามเส้นทางบายพาสดังกล่าว เพื่อจะไปส่งไม้ที่จังหวัดตราด พอมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถจักรยานยนต์ซึ่งวิ่งสวนทางมาคนละเลน ได้ข้ามเลนตัดหน้ากระชั้นชิดโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้เบรกรถไม่ทันได้ชนจักรยานยนต์เข้าอย่างแรง เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว
         สอบถามภรรยาผู้เสียชีวิตทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ สามีเพิ่งออกจากโรงพยาบาลมาพักฟื้นอยู่บ้านได้ 1 วัน หลังจากเข้ารับการรักษาอาการปัสสาวะเป็นเลือดและจะไปหาเพื่อนที่ บ้านสีบุญเรือง แต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน จากนั้นพ.ต.ท. วิวัฒน์ แสนสุข ได้นำตัวคนขับและรถบรรทุกสิบล้อไปสอบสวน ที่ สภ.เมืองมุกดาหาร เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

กำหนดการ ฌาปณกิจศพ นายประทีป สุขรี่ ณ บ้านเลขที่ 49 ซอยมัฆวาน ( ข้างโรงฆ่าสัตว์มุกดาหาร ) ชุมชนศรีพัฒนา 2 อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร

ในวันพฤหัสบดี ที่ 12 ต.ค.60 เวลา 18.00 น. สมาคมสื่อมวลชนจังหวัดมุกดาหาร เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ บ่าวจ่อย หรือ นายประทีป สุขรี่ อดีตตำแหน่งคณะกรรมการฝ่ายสวัสดิการ สมาคมสื่อมวลชนจังหวัดมุกดาหาร
วันที่ 12,13,14 ต.ค.60 เวลา 18.00 น. สวดพระอภิธรรม
วันที่ 15 ต.ค.60 เวลา 14.00 น. เคลื่อนศพไปที่วัดหลักสอง
เวลา 15.00 น. ประชุมเพลิง

ลับหน้าแรก กลับหัวข้อข่าว