ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งภาคอีสาน "พรรคพลังประชารัฐ" ลงพื้นที่ช่วยหาเสียงแก่ผู้สมัคร สส.มุกดาหาร มีประชาชนสนใจร่วมรับฟังเกือบหนึ่งหมื่นคน

         เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2562 ที่สนามกีฬาเทศบาลตำบลคำป่าหลาย อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง ภาคอีสาน ของพรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ช่วยหาเสียงแก่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ของจังหวัดมุกดาหาร ทั้ง 2 เขตเลือกตั้ง ประกอบด้วย เขต 1. นายวีระพงษ์ ทองผา และเขต 2. นายทวีศักดิ์ ประทุมลี
       นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ได้กล่าวว่า สำหรับวันนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ที่ได้มาเยี่ยมเยียนพี่น้องชาวอีสานใน 3 จังหวัด คือจังหวัดสกลนคร มุกดาหาร และจังหวัดนครพนม โดยได้เน้นย้ำถึงนโยบายหลักของพรรคในการ "มุ่งหน้าทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน นำพาประเทศชาติไปสู่ความรุ่งเรือง" จากการที่ได้มีโอกาสพบปะพี่น้องประชาชน และได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะในวันนี้มีประชาชนชาวจังหวัดมุกดาหาร จากทั้ง 7 อำเภอ สนใจเข้าร่วมรับฟังการปราศัยหาเสียงในครั้งนี้ จำนวนเกือบหนึ่งหมื่นคน ยิ่งทำให้มั่นใจว่าในภาคอีสานที่ตนเองดูแลอยู่ จะได้ ส.ส.ทั้งหมด 60 คน อย่างแน่นอน นายสุริยะฯ กล่าว.

ลับหน้าแรก กลับหัวข้อข่าว