17 พ.ย. 61 เกิดเหตุคดีสะเทือนขวัญ สามีใช้อาวุธแทงภรรยาเสียชีวิตจมกองเลือด ที่บ้านเหล่าคราม เจ้าหน้าที่เร่งไล่ล่าคาดยังหนีไปได้ไม่ไกล

         เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 เวลา 02.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองมุกดาหาร ได้รับแจ้งเหตุสามีฆ่าภรรยาเสียชีวิต ที่บ้านเหล่าคราม หมู่ที่ 9 ตำบลคำอาฮวน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร จึงได้รายงานให้ พันตำรวจเอก ชัยพร พงษ์ศักดิ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองมุกดาหาร รับทราบพร้อมทำการประสานไปยังเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลมุกดาหาร, มูลนิธิกู้ภัยธงแดง, กู้ชีพคำอาฮวน ร่วมกันออกไปตรวจสอบที่เหตุ โดยบริเวณที่เกิดเหตุ พบศพนางสาวทัดทรวง ไชยายงค์ อายุ 25 ปี อยู่ในสภาพนอนจมกองเลือด มีผ้าห่มปกคลุมไว้ เบื้องต้นพบว่า ที่หน้าอกซ้ายมีร่องรอยถูกของมีคมแทงทะลุเข้าไปลึก จำนวน 1 แผล และยังมีเลือดไหลออกเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้นยังพบว่าที่ต้นคอของผู้เสียชีวิต มีร่องรอยเขียวช้ำ เหมือนมีการถูกบีบรัด มีเลือดออกทางปากและจมูก น่าจะเสียเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 ชั่วโมง ซึ่งคาดว่าผู้ก่อเหตุในครั้งนี้คือ นายนิวัฒน์ คนเพียร อายุ 28 ปี ผู้เป็นสามีของผู้เสียชีวิต
       จากการสอบถามพี่ชายนางสาวทัดทรวงฯ ผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุได้บอกกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตัวน้องสาวได้กินอยู่กับนายนิวัฒน์ คนเพียร อายุ 28 ปี โดยมีลูกด้วยกัน 3 คน คนโตอายุ 5 ขวบ คนกลาง อายุ 3 ขวบ และคนสุดท้องอายุพึ่งได้ 2 ขวบ ซึ่งทั้ง 2 ก็มีปากมีเสียงทะเลาะกันแทบทุกวัน บางวันก็ถึงขั้นเลือดตกยางออก และตนเองเคยชักชวนน้องสาวให้กลับไปอยู่ที่บ้าน แต่ไม่ยอมกลับ เพราะน้องสาวบอกว่าสงสารลูกทั้ง 3 คน จึงจำเป็นต้องทนอยู่
       ในขณะที่ พันตำรวจเอก ชัยพร พงษ์ศักดิ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองมุกดาหาร ซึ่งได้ลงพื้นที่ด้วยตรวจสอบด้วยตนเองเพราะเป็นคดีที่สะเทือนขวัญเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าติดตามในสถานที่ต่างๆ ที่คาดว่านายนิวัฒน์ฯ จะแอบหลบซ่อนอยู่ และได้ขอให้ทางญาติพี่น้องของนายนิวัฒน์ฯ ช่วยพูดเกลื้ยกล่อมให้นายนิวัฒน์ฯ เข้ามามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อจะได้ดำเนินคดีต่อไป.

ลับหน้าแรก กลับหัวข้อข่าว