บริษัท มิตซูมุกดาหาร มอเตอร์ส จำกัด  “สร้างสรรค์มั่นใจ ฉับไวในด้านบริการ”
92 .ชยางกูร อ.เมือง จ.มุกดาหาร  โทรศัพท์ 042-661033 Fax. 042-661004
E-mail:mitsumuk@yahoo.com

ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ อย่างเป็นทางการในจังหวัดมุกดาหาร
 


ให้เราดูแลคุณ… ออกรถมิตซูบิชิทุกรุ่นวันนี้ ดูแลดีถึงใจ พร้อมรับประกันคุณภาพ

สัมผัสที่สุดแห่งยนตรกรรมความสำเร็จที่เป็นคุณ " New Mitsubishi Pajero Sport 2020 "มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี
- สีขาว White Diamond - สีเทา Titanium Grey - สีน้ำตาล Deep Bronze
- สีบรอนซ์เงิน Steling Silver - สีดำ Jet Black Mica

 

มิตซูบิชิ ไทรทัน ตัวเตี้ย หน้าใหม่ หล่อ!! รอบคัน ด้วย Advanced Dynamic Shield Design ลุย!! ทุกอุปสรรค ด้วยขุมพลังแรง สู้!! ทุกงานหนัก ด้วยช่วงล่างแกร่ง

         "NEW MITSUBISHI TRITON" ได้รับการพัฒนาขึ้นให้ ‘แกร่ง ลุยทุกอุปสรรค’ พร้อมการพัฒนาเพื่อยกระดับในทุกมิติ โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การออกแบบ “Dynamic Shield” พร้อมเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่ได้รับการพัฒนาขึ้นไปอีกขั้นเพื่อสมรรถนะที่เหนือกว่าในการขับขี่ไปบนเส้นทางออฟโรด ครบครันด้วยเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยและระบบช่วยเหลืออำนวยความสะดวกสามารถตอบสนองได้ทั้งการใช้งานเชิงพาณิชย์และการใช้งานในชีวิตประจำวันที่สะดวกสบาย

ข้อเสนอสุดพิเศษ!! สำหรับมิตซูบิชิ

มิตซูบิชิ All New Xpander ให้คุณลุยได้ทุกสถานการณ์ พร้อมขับเคลื่อนในทุกเส้นทาง Crossover ที่เป็นได้มากกว่า..

 

เชิญพิสูจน์สมรรถนะ All New Xpander กับเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร DOHC MIVEC 16 วาล์ว 105 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 141 นิวตันเมตรที่ 4,000 รอบต่อนาที พร้อมทุกการขับขี่ ดึงดูดทุกสายตา ด้วย ADVANCED DYNAMIC SHIELD DESIGN ผสานการออกแบบภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ อีกขั้นของสมรรถนะ และเทคโนโลยีการขับขี่ ที่พร้อมข้ามผ่านอุปสรรค ใช้ชีวิตที่เป็นได้มากกว่า เพิ่มโอกาสในการใช้ชีวิตกับทุกความเป็นไปได้ในแบบคุณ
         นายปฐมพร จุลทอง ผู้จัดการฝ่ายขาย บจก.มิตซูมุกดาหาร มอเตอร์ส เปิดตัว All New Triton อย่างเต็มรูปแบบ ให้ทดลองขับทดสอบมรรถนะเต็มที่ บริษัท มิตซูมุกดาหาร มอเตอร์ส จำกัด

เปิดตัว ราคา All-New Mitsubishi Triton 2015-2016 ออลนิว มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่
ทางบริษัทชูจุดเด่นของตัวรถด้วย เครื่องยนต์ดีเซลบล็อคใหม่ “ไมเวค วีจี เทอร์โบ อลูมินัม อัลลอย บล็อค” ขนาด 2.4 ลิตร ให้กำลังสูดสุด 181 แรงม้า ถือว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่มิตซูบิชิภาคภูมิใจ โดยมีการแถลงว่า เป็นเครื่องยนต์ที่มีความทนทาน น้ำหนักเบา ให้สมรรถนะสูง แต่ประหยัดน้ำมันกว่าเดิมถึง 20%
มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ผลิตจากฐานการผลิตในประเทศไทย เพื่อการส่งออกไปยังภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก ทั้งนี้ ภายหลังจากการแนะนำรถเป็นครั้งแรกในประเทศไทยแล้ว มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มีแผนจะทยอยเปิดตัวรถรุ่นดังกล่าวในภูมิภาคต่างๆ มากกว่า 150 ประเทศทั่วโลกครอบคลุมทั้งในอาเซียน โอซีเนีย ตะวันออกกลาง ยุโรป และละตินอเมริกา

 

    ลิ้งค์ดู    บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด คลิกรายละเอียด

การบริการ

    - จำหน่ายรถยนต์ใหม่-เก่า MITSUBISHI ทุกรุ่น ทุกประเภท
-
  รับแลกเปลี่ยนรถยนต์มือสองทุกยี่ห้อ ในราคาที่คุณพอใจ
-
 บริการ ตรวจ ซ่อม เช็คสภาพ ซ่อมบำรุง รถยนต์ รถกระบะ ทุกยี่ห้อ
-
  มีช่างที่ชำนาญการ ผ่านการอบรมโดย บริษัท เอ็ม.เอ็ม.ซี สิทธิพล จำกัด

***21 ต.ค.58 บริษัท มิตซูมุกดาหารมอเตร์ส จำกัด ส่งมอบรถยนต์ มิตซูปาเจโร สปอร์ตใหม่ให้กับลูกค้า คันแรกของจังหวัดมุกดาหาร คลิกรายละเอียด

ลับหน้าแรก กลับหัวข้อข่าว